Nơi Đảo Ngọc trải mình yên ả…
Nơi sắc ngọc lam quyến rũ và say lòng…
Nơi hoàng hôn tan vào biển cả…

Tất cả đang gọi tên bãi Ông Lang – bãi biển mang một dáng vẻ lãng mạn rất khác biệt, từng ngày ôm trọn vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết và nguyên bản của Đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đó, đang trao tặng cho những du khách “có gu” và chủ nhân tương lai một hành trình “đi trốn” và tìm về một “chân trời hạnh phúc” từ những điều dung dị nhất.

Bãi Ông Lang nơi kết tinh của sự hạnh phúc ngập tràn

Bãi Ông Lang nơi kết tinh của sự hạnh phúc ngập tràn

Không gian yên tĩnh, bớt đi một chút sôi động của nhịp sống hiện đại, thêm vào vài nét hoang sơ hiếm có – Bãi Ông Lang quanh năm nhuộm một màu nắng dịu êm, ôn hoà và lặng sóng, được ngắt quãng bởi những bãi đá rong rêu đầy hoài cổ, không chỉ mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc mỗi ngày mà còn kiến tạo nên một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới cho nhu cầu tưởng thưởng, tránh xa cuộc sống xô bồ của những chủ nhân tương lai.

Cảnh chiều tuyệt sắc bên ánh hoàng hôn – khung cảnh luôn trở nên siêu thực, tạo nên những rung động khác biệt và mới mẻ mỗi ngày khi váng lửa đỏ từ từ hôn lên đường chân trời, còn những áng mây vẫn níu kéo từng ráng vàng rực rỡ, xứng danh “Tuyệt tác hoàng hôn đẹp nhất Đảo Ngọc” mà giới mộ điệu ưu ái dành tặng cho bãi biển này.

Kiến trúc xanh, hài hòa cùng thiên nhiên với sự hiện diện của những mảng xanh tinh tế, chỉ chiếm 12,3% trong mật độ xây dựng của dự án Felicity Phu Quoc, để chủ nhân tương lai được sống trọn trong nguồn năng lượng tích cực với một lối sống xanh, sống sạch đầy thi vị.

Một bờ biển riêng tư như thế, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt đối và luôn là lựa chọn ưu tiên với du khách quốc tế hứa hẹn sẽ là kho báu cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2, thứ 3, thậm chí là thứ 4 để nghỉ dưỡng và tưởng thưởng đích thực.

Hãy đến để cùng trải nghiệm cùng Felicity Phu Quoc – Chốn lui về an yên bên bãi Ông Lang tuyệt sắc!