Mỗi người sẽ có 1 định nghĩa hạnh phúc của riêng mình. Hạnh phúc có thể chỉ là được ngồi trước biển và chờ đón hoàng hôn; đơn giản chỉ là được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng gia đình thân yêu tại 1 nơi đủ đầy trải nghiệm. Hay được chạm tới 5 giác quan trong cùng một thời điểm.

Xem chi tiết dự án: Felicity Phú Quốc

Cùng Felicity Phu Quoc Tạo Dựng Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Đơn

Cùng Felicity Phu Quoc Tạo Dựng Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Đơn

Và bạn có biết rằng, có một nơi nào đó trên thế giới này, hai chữ “hạnh phúc” được bồi đắp từ những điều giản đơn nhất, nhưng lại đưa ta đến với một hành trình hưởng thụ cuộc sống mà chính ta đang tìm kiếm bấy lâu?

Đó chính là Felicity Phu Quoc – Nơi mỗi phút giây trôi qua, ta lại được viễn du đến cảnh giới cao nhất của hạnh phúc, bởi…

Tạo dựng hạnh phúc từ thiên nhiên ban sơ

Tạo dựng hạnh phúc từ thiên nhiên ban sơ

Được đắm mình vào thiên nhiên ban sơ với từng mảng xanh được đan cài tinh tế từ không gian biệt thự đến cảnh quan liền kề. Với mật độ xây dựng “chuẩn nghỉ dưỡng” – chỉ 12,3% hiếm có trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Felicity Phu Quoc là chốn “tìm về” hoàn hảo cho những ai yêu mến và luôn mong được lắng nghe từng nhịp thở của thiên nhiên đảo Ngọc khi nép mình bên bãi Ông Lang quanh năm ôn hòa, hoang sơ và hoài cổ.

Bồi đắp hạnh phúc bởi những đặc quyền nghỉ dưỡng.

Bồi đắp hạnh phúc bởi những đặc quyền nghỉ dưỡng.

Được bồi đắp tinh thần bởi những đặc quyền nghỉ dưỡng từ hệ tiện ích phong phú và đạt chuẩn 5*, đáp ứng tối đa nhu cầu tưởng thưởng và nâng niu bản thân của mỗi chủ nhân tinh hoa. Tất cả, từ hệ thống nhà hàng, beach bar, beach lounge & terrace, club, không gian tổ chức sự kiện, khách sạn, sân chơi trẻ em, gym & spa cao cấp,… đến hệ thống 2 bể bơi được bố trí trong nội khu dự án & bể bơi riêng tại villa sang trọng, đều được gói gọn trong một không gian hữu hạn, để gia chủ và gia đình luôn được tận hưởng một “hạnh phúc” đủ đầy.

Gìn giữ hạnh phúc nhờ sự trân trọng và nỗ lực.

Gìn giữ hạnh phúc nhờ sự trân trọng và nỗ lực.

Được trân trọng mỗi ngày nhờ đơn vị vận hành – Mövenpick Hotels & Resorts (Thuỵ Sỹ), thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng với những dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, mang triết lý “làm điều bình thường theo cách lạ thường”, đề cao trải nghiệm tinh thần của mọi du khách & gia chủ, mở ra những khoảnh khắc hưởng thụ độc đáo, từ đó tạo cơ hội sinh lời quý giá cho giới tinh hoa.

“Đừng trông đợi vào thứ sáu, vào kỳ nghỉ hè, vào việc ai đó yêu mình. Bạn chỉ hạnh phúc khi ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc lúc này trở nên tuyệt vời nhất”. Hãy khiến chính mình trở thành người hạnh phúc nhất, biến cuộc sống này trở nên hoàn hảo hơn tại một nơi hạnh phúc được tạo dựng từ những điều giản đơn và luôn trân quý mọi nụ cười – Felicity Phu Quoc.