Như Leonardo Da Vinci với bức Mona Lisa bất hủ trên nền cảnh quan dòng sông Trebbia thơ mộng, hay những không gian sống triệu đô trên sông Hudson hào sảng, Felicity Phú Quốc managed by Mövenpick Hotels & Resorts cũng đang mang đến một không gian sống xứng tầm “tuyệt tác” với sự hiện diện của Nước – “ngọc báu tự nhiên”, tạo nên một chốn an cư hạnh phúc mà bất cứ ai cũng đang kiếm tìm.

Felicity Phú Quốc Managed by Mövenpick Hotels & Resorts tuyệt tác thiên hóa từ ngọc báu của tự nhiên

Felicity Phú Quốc Managed by Mövenpick Hotels & Resorts tuyệt tác thiên hóa từ ngọc báu của tự nhiên

Mỗi căn villa tại Felicity Phú Quốc được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc bản, khi vừa ẩn mình giữa thiên nhiên tuyệt mĩ của Đảo Ngọc Phú Quốc, vừa mang phong cách kiến trúc hướng hồ đặc trưng, tôn trọng tuyệt đối mặt nước của Thuỵ Sĩ. Những nét tinh tế trong kiến trúc, thềm nhà là biển xanh cùng hồ điều hòa chạy dọc khu nghỉ dưỡng, tạo nên những điểm chạm với thiên nhiên, kết nối liền mạch từ không gian sống đến hệ cảnh quan xanh liền kề. Để mỗi trải nghiệm, hưởng thụ của gia chủ cùng gia đình đều mang đến cảm giác thư thái và tận hưởng đúng nghĩa.

Xem chi tiết: https://felicity.com.vn

Cộng hưởng cùng vị trí “riêng một đại dương – riêng một khung trời” bên bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc, Felicity Phú Quốc thực sự đang sở hữu thước phim quay chậm, đưa chủ nhân tinh hoa đến với những khoảnh khắc nghỉ dưỡng, thư giãn đắt giá và ngập tràn hạnh phúc nơi hoàng hôn tan vào biển cả.