Không còn các vấn đề tiến độ xây dựng, chất lượng hoàn thiện và triển vọng vận hành,.. khi sở hữu Felicity Phu Quoc, nhà đầu tư có thể “ung dung” thu lợi nhuận ngay lập tức bởi hội tụ đủ 3 nguyên tắc vàng “Nhất vị trí – Nhì pháp lý – Ba vận hành”:

Vị trí “vừa gần – vừa xa” nằm bên dải biển đẹp nhất nhì thế giới – bãi Ông Lang, mang đến một không gian thơ mộng, một chốn riêng tư an yên. Felicity Phu Quoc dễ dàng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mà các gia đình đa thế hệ hoặc cặp đôi trẻ yêu thích trong bối cảnh Phú Quốc ngày càng có nhiều resort chen chúc, mọc lên san sát, thiếu đi sự riêng tư của một kỳ nghỉ hạnh phúc.

Felicity Phú Quốc sẵn sàng vận hành, vững vàng đón lợi nhuận

Felicity Phú Quốc sẵn sàng vận hành, vững vàng đón lợi nhuận

Pháp lý minh bạch, được bảo chứng bởi Sun Group, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài và tăng khả năng thanh khoản cho dự án, từ đó đem tới cơ hội thu lợi nhuận sớm cũng như thu hồi vốn nhanh cho nhà đầu tư.

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp – Mövenpick Hotels & Resorts (Thuỵ Sĩ) với những dịch vụ hiện đại, sang trọng, mang triết lý “làm điều bình thường theo cách lạ thường”, hứa hẹn thu hút khách hàng trung thành, yêu thích những giá trị thượng lưu mà thương hiệu này mang lại. Nhà đầu tư có thể yên tâm nhận bàn giao ngay và khởi sinh dòng tiền từ kinh doanh cho thuê lưu trú mà không phải lo lắng về cách thức vận hành nữa.

Với những giá trị riêng biệt bên bãi Ông Lang, Felicity Phu Quoc chính là mảnh ghép nghỉ dưỡng hoàn hảo, vừa thiết lập chuẩn sống đỉnh cao cho những chủ nhân tinh hoa, vừa là tâm điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi tới thăm Đảo Ngọc Phú Quốc, từ đó trao cơ hội đón lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư danh giá.