Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu mỗi ngày con người được ngắm nhìn những cảnh sắc thiên nhiên phong phú sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần, mang đến cảm xúc tích cực, đảm bảo cuộc sống luôn an lành và hạnh phúc. Do đó, một chốn an cư, nghỉ dưỡng sở hữu tầm view đẹp, có sự kết nối nhịp nhàng với thiên nhiên đang trở thành xu hướng lựa chọn của giới tinh hoa, thành đạt.

Không gian 2 mặt nước, một bước chạm thiên nhiên

Không gian 2 mặt nước, một bước chạm thiên nhiên

Tại Felicity Phu Quoc – một chốn “tìm về” được giới mộ điệu ưu ái dành tặng danh xưng “bầu trời rộng mở” khi sở hữu tầm view kép tuyệt mỹ, mỗi chủ nhân tương lai sẽ được đắm mình vào những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thời thượng nhất, tựa như những thước phim quay chậm ngoài đời thực:

View hồ yên ả nhờ sự sắp xếp rất tinh tế từ phong cách hướng hồ đặc trưng Thuỵ Sĩ được tôn trọng tuyệt đối, quy hoạch khu nghỉ dưỡng gồm một hồ nước lớn và chạy dài, trong khi xung quanh là các cụm biệt thự, giúp tất cả chủ nhân, dù sở hữu biệt thự ở vị trí nào cũng có tầm nhìn đẹp ra mặt nước, mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái tâm hồn trong mọi khoảnh khắc.

View đại dương lam ngọc: Chỉ với một bước chân, chủ nhân đã có thể chạm đến làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn của bãi Ông Lang hoang sơ, hoài cổ, hay thu trọn vào mắt khung cảnh siêu thực của hoàng hôn rực lửa, tan vào biển cả mỗi chiều, để mọi giác quan được đánh thức và cùng nhau đón chờ những niềm vui đang đợi ở phía trước.

Xem chi tiết: Felicity Phú Quốc

2 tầm view tuyệt mỹ của Felicity Phu Quoc tựa như “mảnh ghép hoàn hảo” của thiên nhiên & nhân tạo, để mỗi góc độ, chủ nhân và gia đình đều có thể bắt trọn những khung hình nghệ thuật chân thực, nơi con người an nhiên, thư giãn giữa tự nhiên & biển cả. Cùng với những tiện ích, cảnh quan trong nội khu mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, dù ở bất cứ nơi nào, cũng đều chạm đến những cảm xúc hạnh phúc và thăng hoa nhất!