Nhắc đến một vùng biển đẹp với hoàng hôn tuyệt mỹ, Phú Quốc là một ứng cử viên sáng giá. Như một tấm gương khổng lồ thu trọn vẹn khoảng không bao la, biển Phú Quốc đẹp ở mọi khoảnh khắc trong ngày với đường chân trời thẳng tắp, kéo dài đến vô tận. Đặc biệt, với du khách trót đắm say những chiều hoàng hôn tráng lệ bên bờ biển thì bãi Ông Lang nơi phía Tây Bắc Đảo Ngọc sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

Nơi khởi nguồn kiệt tác hoàng hôn tại đảo ngọc

Nơi khởi nguồn kiệt tác hoàng hôn tại đảo ngọc

Thời khắc ráng chiều phủ bóng, khi ánh nắng cuối ngày như dát vàng lên những con sóng, bờ cát, khi bầu không khí trở nên khoan khoái lạ kỳ với man mác hương vị mặn mòi của biển, mát dịu của gió chiều và của chút hơi ấm còn sót lại trước khi mặt trời ngả về tây, bãi Ông Lang lúc này lại càng thêm phần huyền bí, mộng mơ trong khoảnh khắc biển – trời giao thoa, đem đến những rung động khác biệt và mới mẻ với nét hoang sơ cùng không gian riêng tư mà hiếm nơi nào có được.

Khép lại một ngày dài bên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ được bao bọc trong ráng chiều rực rỡ, hoàng hôn trên bãi Ông Lang chính là minh chứng tuyệt nhất cho câu nói “sự kết thúc cũng có lúc thật đẹp”.

Là nơi khởi nguồn cho kiệt tác hoàng hôn, bãi Ông Lang đang được ưu ái với danh xưng “Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc”, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho giới mộ điệu đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2, thứ 3 thậm chí là thứ 4 để nghỉ dưỡng và tưởng thưởng đích thực – Một nơi “đi trốn” đúng nghĩa sau những lo toan bộn bề của cuộc sống.