Đã bao giờ bạn nghĩ tới một nơi cân bằng giữa bộn bề hối hả, lấp đầy những cảm xúc, thoả mãn trọn vẹn nhất giác quan cùng thiên nhiên bên biển trời của bãi Ông Lang xanh biếc?

Đã bao giờ bạn nghĩ tới một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng tư với những giá trị và trải nghiệm hạnh phúc chưa từng có sẽ luôn đợi bạn khám phá mỗi ngày?

Về Felicity Phú Quốc lắng nghe giai điệu của hạnh phúc

Về Felicity Phú Quốc lắng nghe giai điệu của hạnh phúc

Và đó chính là Felicity Phu Quoc managed by Movenpick Hotels & Resorts, nơi bạn sẽ được hòa mình vào bản nhạc của cuộc sống hạnh phúc, nơi mỗi ngày trôi qua đều được…

CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN tại Felicity Phú Quốc.

CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN tại Felicity Phú Quốc.

CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN – Mỗi bước đi, mỗi lần chạm tay vào không gian xanh mát được đan cài tinh tế trong khu nghỉ dưỡng là một lần phiêu lãng với cảm xúc hạnh phúc đến miên man. Từ hồ nước đến cảnh quan xanh, từ bể bơi riêng đến mặt biển lặng sóng yên bình – Cuộc sống nơi bãi Ông Lang trước hiên nhà là chạm vào tất cả những gì nguyên bản nhất của thiên nhiên, để gọi về xúc cảm bình yên mà ta đã tìm kiếm bấy lâu nay.

LẮNG NGHE BIỂN HÁT tại Felicity Phú Quốc

LẮNG NGHE BIỂN HÁT tại Felicity Phú Quốc

LẮNG NGHE BIỂN HÁT với những thanh âm trong trẻo mỗi ngày, từ sóng nước, mây trời, cùng ngân lên bản hoà ca của một thiên đường nghỉ dưỡng, đưa chủ nhân đến với sự tưởng thưởng đích thích mỗi ngày.

CHIÊM NGƯỠNG HOÀNG HÔN tại Felicity Phú Quốc

CHIÊM NGƯỠNG HOÀNG HÔN tại Felicity Phú Quốc

CHIÊM NGƯỠNG HOÀNG HÔN – Kiệt tác của thiên nhiên đẹp nhất Phú Quốc, tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời bên người thương. Dù là khoảnh khắc chiều buông hay sớm bình minh lấp ló, khung cảnh lãng mạn của bãi Ông Lang vẫn luôn mang đến những phút giây đắm say cho chủ nhân tương lai và du khách.

THƯỞNG HƯƠNG CỎ HOA tại Felicity Phú Quốc

THƯỞNG HƯƠNG CỎ HOA tại Felicity Phú Quốc

THƯỞNG HƯƠNG CỎ HOA – Một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng, là sự hòa quyện tuyệt vời của biển cả và hoa cỏ để kết nối những cảm xúc diệu kỳ, giúp tất cả chủ nhân tương lai được thư giãn, an thần và rũ bỏ những xô bồ thường nhật, cùng nhau trải mình giữa vô vàn tiện ích ngay thềm nhà.

NẾM PHONG VỊ BẢN ĐỊA tại Felicity Phú Quốc

NẾM PHONG VỊ BẢN ĐỊA tại Felicity Phú Quốc

NẾM PHONG VỊ BẢN ĐỊA với sự mặn mòi của biển, hoà trong sự đặc trưng, riêng có của Đảo Ngọc. Khúc nhạc cuộc sống như được ngân lên rõ nét nhờ sự kết hợp tinh tế của vị thơm, ngọt, dịu dàng và khó quên từ ẩm thực Phú Quốc.

Lựa chọn Felicity Phu Quoc cũng là cách mà mỗi chủ nhân tìm đến để tạo cho riêng mình một khúc nhạc hạnh phúc độc bản, đồng thời cũng biểu trưng cho phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng riêng mà không nơi nào có được!

Hãy cùng khám phá!

Website: https://felicity.com.vn